Bất ngờ với vườn rau xanh mướt của ái nữ tân Tổng thống Mỹ – Ivanka Trump

Dù bận rộn với công việc nhưng Ivanka Trump vẫn tranh thủ những lúc rảnh rỗi để trồng các loại rau, củ trong vườn nhà. Thậm chí cô còn dành riêng cho bé Arabella, con gái mình một khu vườn bí mật.

Trong số những người con của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ivanka Trump được xem là một người tài sắc vẹn toàn và là “vũ khí bí mật” giúp tỷ phú New York chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Ivanka có sự nghiệp thành công khi từng là siêu mẫu danh giá, hiện tại cô là Phó Chủ tịch của Quỹ phát triển và đầu tư của tập đoàn Trump, là thành viên của quỹ Hedge, một quỹ do 100 nữ chuyên gia trong ngành tài chính ở New York lập nên. Đồng thời cô còn sở hữu dòng sản phẩm của riêng mình liên quan tới thời trang giày dép, quần áo xa xỉ. 
ivanka

Ivanka Trump và chồng – Jared Kushner.

Bận rộn như thể nhưng Ivanka Trump vẫn sắp xếp dành thời gian để chăm sóc cho gia đình, dạy dỗ 3 nhóc tì xinh xắn là Arabella Rose Kushner (5 tuổi), Joseph Frederick Kushner (3 tuổi) và Theodore James Kushner (gần 1 tuổi). Không chỉ thế, ái nữ của Tổng thống Donald Trump còn tranh thủ thời gian rảnh để tự tay chăm sóc và làm vườn mỗi khi cả nhà ghé thăm nông trại ở New Jersey vào dịp cuối tuần hay nghỉ hè. Điều này không chỉ giúp cô thảnh thơi hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng mà còn giúp các thành viên trong gia đình kết nối với nhau và với thiên nhiên hơn.
trump
Ivanka cùng 2 bé lớn là Arabella và Joseph thu hoạch nông sản từ chính khu vườn của mình. Có thể thấy trong ảnh, 3 mẹ con đã thu hoạch được kha khá cà chua, bí từ khu vườn của mình,
Nông trại ở New Jersey của gia đình Ivanka Trump vô cùng rộng rãi với không gian vườn tược lớn. Ở đây, họ cùng nhau làm vườn, tận hưởng khung cảnh yên bình của miền quê. Họ trồng các loại cây như bí, cà chua, đậu, cà rốt, dâu tây, củ cải ngọt, bắp cải… và nhiều loại hoa trong khu vườn của mình.
IvankaTrupmsgarden-2
Các loại rau củ được gia đình Ivanka trồng trong những hộp gỗ xinh xắn, dễ quy hoạch. 

IvankaTrupmsgarden-4
Những cây bắp cải đang trong quá trình phát triển.

trump
Thành quả thu được từ khu vườn được thu vào những hộp nhỏ và đem về thành phố làm quà cho những người họ hàng, bà con.
Ở New Jersey, gia đình nhỏ nhà Ivanka còn dành cho Arabella cô con gái đầu lòng có một “khu vườn bí mật” trong sân sau. Khu vườn đó mang tên “Khu vườn bí mật Arabella”, nơi chỉ các cô gái mới được quyền thăm viếng. Tuy nhiên cô gái nhỏ 5 tuổi này có dành ngoại lệ nho nhỏ cho bố mình. Hiện tại họ đang trồng bí xanh, cà chua, đậu đũa, cà rốt và dâu tây ở đây. Rõ ràng Arabella rất hào hứng với khu vườn cũng như vệc thu hoạch nông sản từ khu vườn của chính mình.
vườn

Bé Arabella hào hứng thiết lập khu vườn đầu tiên của mình.

vườn
Khu vườn bí mật của bé Arabella với rất nhiều loại rau củ.

IvankaTrupmsgarden-3
Khu vườn bí mật này chỉ cho phép những cô gái được lui tới.

iav
Còn gì thích hơn là tự tay thu hoạch củ quả ở khu vườn của chính mình.

vườn

Arabella với những loại rau củ thu hoạch được từ khu vườn.

Cứ mỗi mùa thu, không chỉ làm vườn, cả nhà lại cùng háo hức đi hái táo chín. Dưới sự giúp đỡ của bố mẹ, các cô nhóc, cậu nhóc được tự tay hái táo và thưởng thức. Và đó chắc chắn hương vị những trái táo ấy vô cùng ngon lành và khó quên.

trump
Ivanka giúp đỡ Joseph hái táo.

trump
Trong một ảnh khách, Jared Kushner – chồng của Ivanka cũng nhiệt tình giúp các con hái táo.

iva
Những trái táo mùa thu ngon lành này là thanh quả của Arabella và Joseph.

Tổng hợp – Ảnh: instagram

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *