7 cách làm sạch đồ dùng trong nhà siêu nhanh với chiếc bàn chải đánh răng cũ

Chỉ cần một chiếc bàn chải đánh răng cũ bạn đã có thể làm sạch đồ dùng trong nhà một cách siêu nhanh và siêu sạch.

Những chiếc bàn chải đánh răng đã cũ không còn có tác dụng chải răng nhẹ nhàng nữa, nhưng cũng đừng vứt thẳng nó vào thùng rác, bạn sẽ thấy nó rất hữu ich để làm sạch đồ dùng trong nhà sau khi tham khảo những gợi ý dưới đây.
 
1. Bé nhà bạn thích vẽ, và nơi bé thích vẽ nhất chính là tường nhà? Chỉ cần bạn đảm bảo rằng bé đang vẽ bằng màu sáp, thì việc làm sạch bức tường sẽ vô cùng dễ dàng. Với một chiếc bàn chải đánh răng cũ, một chút kem cạo râu, bạn dùng bàn chải chà đi chà lại chỗ có màu vẽ, đến khi vết màu biến mất thì dùng khăn sạch lau lại. Tường nhà lại trở lại màu sơn ban  đầu rồi đó.
 

2. Những chiếc lược gỗ chải tóc thường sẽ có cả đống tóc rụng của bạn bám lại trên đó vì rất khó và mất thời gian để lấy được đám tóc ở đây. Trong khi đó, bạn có thể dùng chiếc bàn chải đánh răng nhỏ để lấy đi những sợi tóc rối ở đây một cách dễ dàng.

 
3. Rất khó để có thể làm sạch những món đồ phụ kiện và trang sức, đặc biệt là ở các móc xích của dây đeo cổ hay vòng tay. Nhưng những chiếc lông mềm mại của bàn chải đánh răng lại có thể khéo léo luồn lách vào những khe nhỏ này và giúp bạn dễ dàng lấy đi những sợi tóc ở đây.
 
4. Những chiếc bàn chải đánh răng nhỏ cũng sẽ giúp bạn loại bỏ các vết bẩn bám trên tường gạch phòng bếp hay tường hoặc nền nhà một cách dễ dàng và trả lại bạn một nền gạch sáng bóng.
 
 5. Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng cũ để làm sạch máy sấy tóc của bạn. Những sợi lông của bàn chải sẽ là cách tuyệt vời để giúp bạn loại bỏ bụi ra khỏi bộ lọc ở máy sấy tóc của bạn.
 
6. Thay vì dùng bàn chải cỡ lớn để đánh giày, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng cũ để đánh giày. Cách này vừa giúp đầu bàn chải có thể chải được những chỗ mà bàn chải lớn không thể tiếp xúc, vừa giúp loại bỏ đất cát bám vào giày tốt hơn.
 
7. Những góc hiểm như khe cửa nhà tắm, vòi nước rửa tay đều rất khó để tiếp cận khi làm sạch. Nhưng những chiếc bàn chải có thể giúp bạn loại bỏ vết bẩn bám lâu ngày ở đây.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi usb 3g viettel.com
Có thể bạn cần: Dcom 3G giá rẻ dùng nhiều mạng, khuyến mại sim 3g 1 năm
Dcom 3G đa mạng giá rẻ nhất, hàng chính hãng. Mua dcom tặng sim 3g dùng 1 năm tốc độ cao, giao tận nơi miễn phí
- USB 3G giá rẻ dùng các mạng, tốc độ cao, tặng sim 3g 12 tháng
USB 3G đa mạng giá cực rẻ, hàng chính hãng loại cao cấp. Mua usb 3g tặng kèm sim 3g dùng 12 tháng tốc độ cao, giao tận nơi
- Sim 3G cho iPad dùng thoải mái 12 tháng tốc độ cao giá rẻ
Sim 3G dùng trọn gói 12 tháng giá cực rẻ, không giới hạn lưu lượng, không cần nạp tiền dùng miễn phí cả năm xả láng
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544
- Cây chổi lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan đa năng giá rẻ, bền đẹp
Chuyên bán Cây Chổi Lau Nhà 360 giá rẻ nhất, giao tận nơi. Mua Cây Lau Nhà Thái Lan chính hãng, thiết kế đẹp, chất lượng cao, tốt bền rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *