48 chậu cây cảnh đẹp đến mức nhìn là muốn mua ngay (Phần 1)

Không chỉ có thiết kế bắt mắt và ấn tượng như một ngôi nhà, một con vật hay thậm chí là khuôn mặt của con người, một vài chậu cây cảnh còn có khả năng tự tưới nước.

Một chậu cây cảnh dễ thương vẫn có thể nở hoa đẹp mắt hay cây vẫn tươi tốt đủ để làm điểm nhấn trong thiết kế nội thất của bạn. Bất kể bạn có một khu vườn lớn cần một chút chau chuốt, một ban công nhỏ cần thêm chút màu sắc, hay thậm chí là một chiếc bàn hoặc bệ cửa sổ cần thêm chút sắc xanh của cây lá, thì những chậu cây này chính là thứ bạn cần tìm. 50 chậu cây cảnh với thiết kế có cả lạ mắt, có cả đáng yêu và có cả chút “dị” chắc chắn sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.


1. Chậu cây xi măng hình chiếc tách trông vô cùng tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp để trồng những cây xương rồng nhỏ.


2. Chậu cây hình chai rượu bằng xi măng được lấy cảm hứng từ rượu vang nhưng trông phong cách hơn khi được trồng thêm cây.


3. Một chậu cây hình trái tim có thể giúp bạn thể hiện tình yêu của mình với cây cỏ hoa lá.


4. Chậu cây bức tranh này được làm bằng một loại gel đặc biệt mà các hạt giống cây có thể phát triển theo chiều thẳng đứng. Mất 4 ngày và bạn có thể nhìn thấy sự phát triển của cây trong chiếc chậu đặc biệt này.


5. Bạn không cần đến cả một không gian rộng lớn để trồng cây. Chậu cây này sẽ là lựa chọn không tồi cho một căn bếp nhỏ nơi bạn có thể muốn trồng vài loại cây thảo dược hoặc giá đỗ. Đế bằng gỗ của chậu cây còn có thể dùng để làm thớt chuẩn bị thức ăn.


6. Một chiếc chậu lý tưởng để trồng thảo dược khác chính là chiếc chậu kết hợp cả hai nguyên liệu gốm sứ và gỗ để tạo nên một thiết kế hiện đại phong cách này.


7. Nếu bạn không tin tưởng bản thân mình lắm trong việc ghi nhớ lịch phải tưới nước cho cây đều đặn, thì hãy cân nhắc đến những loại chậu có thể tự tưới nước như chậu cây này.


8. Những chiếc cốc gốm sứ chỉ được làm bóng bên trong và bề mặt được làm mờ bên ngoài. Chiếc bệ đỡ nhỏ này sẽ giúp chậu có thể đứng được trên mặt bàn, thậm chí những chiếc cốc này còn có thể được dùng để đựng gia vị nữa đó.


9. Những chiếc chậu treo sẽ giúp cho việc trồng cây trong nhà trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm không gian hơn. Chậu treo ngược này được dùng để trồng các loại thảo dược, và được tưới nước theo cơ chế nhỏ giọt do vậy sẽ không bị nhỏ nước ra sàn. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc chậu treo thì có thể tìm những loại chậu này.


10. Một lựa chọn khác cho những không gian nhỏ là treo cây lên tường. Hệ thống treo này có thể được dùng để cất cả những vật dụng văn phòng cho đến trồng cây, chúng được đính lên tường nhờ những viên nam châm cực khoẻ.


11. Một ngôi nhà cây nhỏ có thể là điều sẽ làm bạn ngạc nhiên hơn cả với thiết kế vô cùng tuyệt vời.


12. Nếu bạn cần một lựa chọn đậm chất công nghiệp thì chậu cây bằng xi măng trông giống một toà nhà bỏ hoang này có thể sẽ phù hợp với bạn.


13. Một chậu cây khác được lấy cảm hứng từ kiến trúc, trông nó giống như một toà nhà có khu vườn thực vật trên tầng thượng vậy.


14. Chậu cây hình kiến trúc toà nhà bằng xi măng này còn có một cầu thang bên ngoài sẽ rất phù hợp cho những không gian nhỏ.15. Một vườn ươm nhỏ trông giống như một nhà kính – vừa là một tác phẩm nghệ thuật, vừa là một chậu cây độc đáo.


16. Một chiếc chậu giống như một chiếc bình cắm hoa kiểu cổ, kết hợp với trồng sen đá càng làm tăng giá trị hoài cổ.


17. Như một cách để chứa vài chậu cây khác nhau, một nhà kính nhỏ trên bệ cửa sổ sẽ tạo nên sự khác lạ cho khu vực này.18. Mang những câu truyện cổ tích hồi bé của bạn vào không gian sống bằng chậu cây cổ tích này thì sao?


19. Kết hợp trồng cây với kệ cắm nến có thể tạo thành một thiết kế vô cùng lãng mạn, nhất là khi bạn thắp nến.


20. Những chậu cây hình động vật như trâu, voi, tê giác sẽ là những cách bổ sung vô cùng đáng yêu cho ngôi nhà bạn.


21. Một chậu đá hình con rùa có thể được đặt ở góc vườn, cách này sẽ tạo cảm giác giống như có một chú rùa đang cặm cụi mang cây về trồng trong vườn nhà bạn vậy.


22. Một chú nhím đá với phần lưng biến thành chậu để trồng cây cũng sẽ rất tuyệt.


23. Một chậu cây hình thiên nga tinh tế được dùng để trồng hoa và đặt ở hiên nha sẽ giống như một lời chào đón niềm nở mà bạn muốn dành cho những vị khách ghé thăm nhà.


24. Một cảm giác cổ tích khác, chậu điêu khắc bằng đá này sẽ rất tuyệt vời.


25. Những nhánh xương rồng trông giống như tóc của người đá này vậy.

 

   Tổng hợp

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *