15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua

Tính tình và sở thích của các cô nhóc luôn thay đổi như chong chóng vì thế việc thiết kế giường ngủ cho các nàng là vô cùng khó khăn. Nhưng với 15 mẫu thiết kế dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh không cần phải đau đầu thêm nữa.

Các mẫu thiết kế giường ngủ chúng tôi liệt kê dưới đây đều rất đầy đủ từ mẫu mã đến hình in, màu sắc sử dụng được cho là hoàn hảo nhất. Họa tiết chú lính, cây xanh, các loại trái cây, kem, hoa theo mùa đều đầy đủ. Lưu ý rằng những màu quá sáng hoặc những mẫu đậm quá có thể làm con bạn không ngủ ngon nên bạn cần hạn chế sử dụng những màu sắc này.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 1.

1. Các hình que kem vui mắt đi cùng tông màu hồng phấn dễ thương rất hợp với các bé gái có tính tình dịu dàng, nết na.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 2.

2. Bộ ga giường với họa tiết và hoa văn in đậm đi kèm tường có cùng tông màu chủ đạo xanh dương với điểm nhấn là các chấm bi ngộ nghĩnh.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 3.

3. Thiết kế giường nhiều màu sắc này sử dụng tông màu nền là đen huyền bí nên các hoa văn và màu sắc khác cứ gọi là nổi bần bật lên.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 4.

4. Giường ngủ đầy sắc màu với tông màu hồng đậm tôn lên sự nữ tính kết hợp với các bức tranh sinh động sẽ làm phòng ngủ của bé gái nhà bạn tràn ngập sức sống.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 5.

5. Bạn có từng nhớ chúng tôi đã đề cập đến việc trang trí hoa văn giọt nước không. Đây chính là thiết kế đó, rất đáng yêu phải không nào.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 6.

6. Thêm một thiết kế giường với hoa văn hình giọt nước nữa. Điểm nhấn thú vị của thiết kế này đến từ lớp trang trí phía trong của chăn. Bạn có nhìn ra không đó là hình cầu vồng bảy sắc đẹp mắt nối liền nhau.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 7.

7. Mẫu thiết kế này lấy ý tưởng từ những câu chuyện cổ tích. Những hoa văn sử dụng có thể kế đến như: hoa, cỏ, động vật và cây cối.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 8.

8. Đơn giản hơn so với các mẫu thiết kế trước, tại mẫu thiết kế giường cho bé gái này màu xám và hồng phấn được kết hợp với nhau hoàn hảo. Cặp đôi đèn lồng và voi cũng tạo ra điểm nhấn thú vị.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 9.

9. Mẫu giường ngủ đáng yêu với các hình tim dễ thương xếp đầy lên chăn này sẽ làm con gái của bạn thích mê cho mà xem. Không những thế việc trang trí thêm thảm lông trắng muốt cũng tạo sự ấm áp cho không gian.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 10.

10. Phong cách Nhật Bản được ứng dụng vào mẫu thiết kế này rất hoàn hảo. Đối với ai yêu thích hoa anh đào thì nên áp dụng nó vào ngôi nhà của mình ngay lập tức.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 11.

11. Bạn đã thấy mùa hè sôi động qua thiết kế này chưa. Với các loài đồ ăn dễ thương miền nhiệt đới được in ở chăn thế này sẽ giúp không gian phòng ngủ của con bạn tràn đầy năng lượng và ánh sáng đó.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 12.

12. Một mẫu giường ngủ sát đất với khung và thành giường vườn cao lên che chắn giống như hình thù của một ngôi nhà mini. Màu hồng phấn đi kèm sẽ làm cô công chúa nhỏ nhà bạn thích thú cho mà xem.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 13.

13. Màu đệm trung tính kết hợp với chất liệu gỗ từ giường làm không gian phòng ngủ cô các cô gái mang hơi thở đồng quê thật nhẹ nhàng.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 14.

14. Một chiếc giường ngủ đươc lấy ý tưởng từ câu chuyện lọ lẹm với tạo hình là quả bí ngô cổ tích sẽ đem lại một giấc ngủ ngọt ngào cho các bé gái.

15 mẫu thiết kế giường ngủ đặc sắc các gia đình có con gái không thể bỏ qua - Ảnh 15.

15. Một mẫu thiết kế giường ngủ không thể đơn giản hơn nữa dành cho các bé gái có tính cách lãnh mặc và ưa sống nội tâm. Tông màu nâu nhạt trung tính này sẽ làm các em thoải mái nhất khi sử dụng.

Theo Digsdigs

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *